เติมเต็มความฝัน

กับ NETSEPIA

get in touch with us
Let’s fulfill your happiness with fantasy street fashion”
เนสจะช่วยคุณ เติมเต็มความฝัน และจินตนาการผ่านทางเสื้อผ้าแนว Streetwear ไม่ว่าจะเป็นกางเกงยีนส์ เสื้อยีนส์ กระเป๋า หรือรองเท้าผ้าใบ ด้วยการเพนท์สีสันและลวดลายน่ารักๆลงไปด้วยมือของเนสทุกชิ้น
รับประกันได้ว่าไม่ซ้ำใครแน่นอนค่ะ นอกจากงานเพนท์ก็ยังมีงานปัก งานเลื่อมที่นำมาตกแต่งเสื้อผ้าได้น่ารักฟรุ้งฟริ้งไม่แพ้กัน 
 
เนสเป็นคนที่รักงานศิลปะมาตั้งแต่เด็ก ชอบวาดรูปและทำงานอาร์ทๆอยู่เสมอ มันทำให้มีความสุขอย่างบอกไม่ถูก พอโตขึ้นเนสก็ได้เรียนมาทางสายแฟชั่นดีไซน์เพราะชอบการแต่งตัวและสามารถนำเอาไอเดียสนุกๆมาประยุกต์ใช้กับเสื้อผ้าได้ ระหว่างเรียนก็ทำเสื้อผ้าตุ๊กตาบลายธ์ขายไปด้วย ผลตอบรับค่อนข้างดีทีเดียวค่ะ
หลังจากที่เรียนจบเนสก็เลยหันมาทำเสื้อผ้าของคนขายดูบ้าง เราคิดว่าเสื้อผ้าที่มีมันธรรมดาไปเราเลยลองเพนท์ลายลงไป ผลปรากฏว่าลูกค้าชอบมากๆค่ะ คงเป็นเพราะเนสนำเอาความเป็นตัวเองทุกอย่างมาใส่ในเสื้อผ้าที่เนสทำ นั่นเลยเป็นที่มาของแบรนด์ Netsepia แต่สิ่งสำคัญที่ทำให้เนสยังคงทำสินค้าออกมาได้เรื่อยๆก็เพราะกำลังใจจากลูกค้าที่น่ารักที่มีให้กันเสมอมาตลอดระยะเวลา 6 ปี
 
ความตั้งใจของเนสคือ อยากให้ทุกคนที่ได้รับสินค้าไปมีความสุข สนุกสนานกับการนำเสื้อผ้าจาก Netsepia ไปใส่ตามสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ บางคนก็นำไป Mix and Match กับเสื้อผ้าที่มีในตู้เพื่อสร้างความสดใสให้กับชีวิต และเป็นเครื่องเตือนใจว่าความสุขเล็กๆน้อยๆก็สามารถเกิดขึ้นได้ง่ายๆจากการเลือกเสื้อผ้ามาใส่นี่ล่ะค่ะ
 
เนสขอสัญญาว่าจะสร้างสินค้าครีเอทใหม่ๆออกมาเรื่อยๆ แจกความสดใสให้กับทุกๆคนที่ชื่นชอบผลงานของเนสเลยค่ะ